แก้วอนงค์บุรี รีสอร์ท @ วังน้ำเขียว รีสอร์ทสวย ท่ามกลางแมกไม้ ขุนเขา และไอหมอก
หน้าแรก/Home ค่าบริการ/Rate แกลเลอรี่/Gallery Attraction ติดต่อ-แผนที่/Contact-Map
แก้วอนงค์บุรี รีสอร์ท @ วังน้ำเขียว รีสอร์ทสวย ท่ามกลางแมกไม้ ขุนเขา และไอหมอก
Attraction
 
ผาเก็บตะวัน
ผาเก็บตะวัน เป็นจุดชมวิวมุมกว้าง panorama ที่เห็นทิวเขาของอุทยานแห่งชาติทับลาน และีู่พระอาทิตย์ตกดินในยามเย็น มีลูกไม้และหนังยางไว้บริการสำหรับผู้มาเยือนที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการปลูกป่า
วังน้ำเขียวฟาร์ม
วังน้ำเขียวฟาร์มเป็นแหล่งเพาะเห็ดชนิดต่างๆ ซึ่งมีวิทยากรให้ความรู้ในการเพาะเห็ด ตลอดจนสาธิตและชมขั้นตอนตั้งแต่การเพาะเชื้อจนเป็นดอกเห็ดไว้สำหรับจำหน่าย ที่ฟาร์มยังมีผักปลอดสารพิษและผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน อื่นๆ จำหน่ายอีกด้วย
   
สวนลุงไกรสวนผักปลอดสารพิษ
สวนลุงไกรเป็นสวนผักปลอดสารพิษ ซึ่งนอกจากอากาศที่เอื้ออำนวยต่อการปลูกพืชผักแล้ว ยังมีลุงไกร เกษตรศิลปินแห่งวังน้ำเขียว เล่นดนตรีขับกล่อมพืชผักในสวน ทำให้พืชผักอุดมสมบูรณ์เพิ่มมากขึ้น ที่นี่ยังมีผักสดและอาหารพื้นบ้านอื่นๆ จำหน่ายเป็นของฝากกลับบ้าน
จุดชมกระทิง คลองปลากั้ง
เขาแผงม้าเป็นอีกหนึ่งแหล่งธรรมชาติที่สมบูรณ์ ในช่วงเวลาเย็น จะมีฝูงกระทิงซึ่งใกล้สูญพันธุ์ออกมาให้เห็น สามารถชมกระทิงได้ที่จุดชมกระทิง คลองปลากั้ง และจุดชมกระทิงเขาแผงม้า

   
จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม
ห่างจากวังน้ำเขียว 40 กม. บนพื้นที่กว่า 600 ไร่ จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ได้เปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรปีละครั้ง ในเดือนธันวาคม ให้บุคคลทั่วไปที่หลงใหลในธรรมชาติได้ชื่นชมบรรยากาศอันงดงามและเรียนรู้ประสบการณ์ด้านการเกษตร ชมแปลงพืชผัก และดอกไม้สีสวยสดนานาชนิด รวมถึงเลือกซื้อไม้ดอกไม้ประดับ และผลผลิตทางการเกษตรปลอดสารพิษ ซึ่งปลูกด้วยความเอาใจใส่จากเหล่าเกษตรกรของจิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ในปีนี้ จิม ทอมป์สัน ฟาร์มเปิดให้เยี่ยมชม 18 ธันวาคม 2553 - 9 มกราคม 2554
 
 
แก้วอนงค์บุรี รีสอร์ท @ วังน้ำเขียว รีสอร์ทสวย ท่ามกลางแมกไม้ ขุนเขา และไอหมอก
หน้าแรก
Home
ค่าบริการ
Rates
แกลเลอรี่
Gallery
Attraction ติดต่อ-แผนที่
Contact-Map
Copyright @ 2010, Keawanong Buri Resort. All rights reserved.
Website counter